Webinar “CHIẾN LƯỢC VÀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN THỜI 4.0”

“Nhân sự là yếu tố then chốt của doanh nghiệp” – Quản trị nhân sự luôn là một vấn đề quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, nhưng việc tối ưu hóa quy trình này không phải nhà lãnh đạo nào cũng có thể thực hiện, do những thách thức lớn đang đặt ra trước mắt.

Từ việc tìm kiếm và giữ chân nhân tài trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, đến quản lý hiệu suất và phát triển kỹ năng cho nhân viên. Sự đa dạng và hòa nhập trong môi trường làm việc cũng đòi hỏi những chiến lược toàn diện và nhạy bén. Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ mới và đảm bảo an ninh dữ liệu là những vấn đề cần giải quyết kịp thời. Những thách thức này đòi hỏi các nhà quản lý nhân sự phải liên tục đổi mới và thích ứng.

Nhằm thấu hiểu những khó khăn của các nhà quản trị trong kỷ nguyên 4.0 và mang lại cái nhìn toàn diện về ngành nhân sự, hỗ trợ doanh nghiệp định hướng ứng dụng công nghệ để tối ưu chi phí và quản trị nhân sự hiệu quả, HST Consulting hợp tác cùng IZISolution và HRC Academy tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chiến lược và giải pháp Quản trị nhân sự toàn diện thời 4.0”.

Về HST Consulting

HST Consulting là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng nguồn lực và áp dụng công nghệ một cách có hệ thống. Đơn vị chuyên giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức cụ thể, tạo ra lộ trình Chuyển đổi số hiệu quả, và liên kết mọi hành động với định hướng phát triển chiến lược của doanh nghiệp.

Về IZISolution

IZISolution là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn triển khai phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai thành công hệ thống phần mềm quản trị nhân sự iziHRM chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp. IZISolution tự tin mang đến giải pháp phần mềm Quản trị Nhân sự có thể đáp ứng mọi nhu cầu quản trị nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Khách hàng tiêu biểu: VMT, Vạn Hương, TC Motor, Nesta, HBG,…

Về HRC Academy

HRC Academy không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng lĩnh vực nhân sự, đơn vị chuyên cung cấp các Giải pháp quản trị Nhân lực nhằm tối ưu hiệu suất lao động cho các Doanh nghiệp, Tổ chức và cộng đồng những người làm nghề nhân sự thông qua các hình thức: Đào tạo tập trung, Đào tạo theo nhu cầu, Tư vấn, Hướng nghiệp, Chia sẻ tri thức/kinh nghiệm quản lý nhân sự tại các sự kiện, hội thảo.

Diễn giả

Đồng hành cùng sự kiện lần này có sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và chuyển đổi số:

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Giang

 • Chuyên gia cao cấp QTNS tại HRC Academy
 • Chuyên gia QTNS & Phát triển tổ chức Công ty CP Quản trị & Thương hiệu Thanhs; với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng & vận hành, đào tạo tư vấn hệ thống Quản trị nhân sự tại các hệ thống chuỗi và các Tập đoàn; 
 • Các doanh nghiệp đã từng đào tạo huấn luyện hoặc tư vấn cố vấn: Vietnam Airlines , Vinataba, Goldsun, Ames English, Traphaco Hưng Yên, BKAP, Viettin Gold, Dingtea, Kombo, An Phát, Ginnovations, BellSystem24 – Hoa Sao, Nippon Koiei, Bentoni, Delta, Agridrone, Tài Tâm, … 
 • Đã đào tạo huấn luyện thành công cho hơn 4000 học viên là CEO, Trưởng phòng Nhân sự, Giám đốc nhân sự & những người làm công tác Nhân sự tại doanh nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Hồng Sơn 

 • Chủ tịch IZISolution
 • 20 năm tư vấn Chuyển đổi số
 • Cố vấn chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp Việt: Kangaroo, HBG Group, Homefarm…
 • Trực tiếp hướng dẫn và tư vấn hàng nghìn CEO, nhân sự doanh nghiệp về Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin.

Chuyên gia Lê Thanh Tùng

 • CEO HST Consulting
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp Chuyển đổi số
 • Chuyên gia đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp

Đăng ký tham gia ngay để có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia tại: https://izisolution.vn/chien-luoc-va-giai-phap-quan-tri-nhan-su-toan-dien-4.0/ 

Thông tin chương trình

THỜI GIAN: 15h00 – 17h00 ngày 14/06/2024

LỘ TRÌNH: 1 buổi

HÌNH THỨC: Trực tiếp qua Zoom Meeting và miễn phí tham gia.

(Thông tin truy cập vào Zoom sẽ được gửi trước buổi học 01 ngày)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: 

 • Các chủ doanh nghiệp, Giám đốc/trường phòng nhân sự 
 • Doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, nhiều bộ phận/phòng ban cần quản lý
 • Doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy nhân sự
 • Doanh nghiệp muốn áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự 

Nội dung chương trình

15:00 – 16:00

 • Phần 1: Nhìn nhận trực tiếp các vấn đề trong quản trị nhân sự 4.0

16:00 – 16:30

 • Phần 2: Giải pháp Công nghệ quản trị nhân sự thời đại 4.0

16:30 – 17:00

 • Phần 3: Open talk

– Giải đáp thắc mắc của khách tham dự

– Chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và doanh nghiệp

– Câu chuyện thành công và bài học thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu

Quyền lợi tham dự

Nhận 01 tháng sử dụng giải pháp iziHRM: Hỗ trợ, tư vấn triển khai và cài đặt Hệ thống Phần mềm quản trị nhân sự iziHRM từ IZISolution.

Phiếu giảm giá 50% khóa học “Quản trị nhân sự dành cho CEO”: Giảm 50% khi tham gia khóa học “Quản trị nhân sự dành cho CEO” từ HRC Academy.

03 Giờ “Thăm khám sức khỏe” doanh nghiệp: Trải nghiệm miễn phí gói thăm khám “Sức khỏe số” cho doanh nghiệp: Tư vấn 1-1 với chuyên gia hàng đầu trong 3 giờ về thực thi chuyển đổi số doanh nghiệp.

Miễn phí bộ tài liệu: Nhận miễn phí trọn bộ Video Recap và Tài liệu Chuyên gia sau sự kiện.

Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Webinar, quý vị vui lòng đăng ký trước ngày 13/06/2024 để đảm bảo có thể tham gia. 

Đăng ký tại: https://izisolution.vn/chien-luoc-va-giai-phap-quan-tri-nhan-su-toan-dien-4.0/ 

Chúng tôi rất mong đợi sự tham gia đông đảo của quý vị và tin rằng chương trình sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số