Đồng hành cùng doanh nghiệp
Chuyển đổi số, Chuyển đổi xanh

Mô hình chuyển đổi số 4P

Mô hình chuyển đổi số 4P

Chuyển đổi số không chỉ là một xu hướng mà còn là một sự cần thiết để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nếu như doanh nghiệp không muốn mình bị bỏ lại ở phía sau việc ứng dụng công nghệ là tất yếu  bắt buộc phải làm.

Áp dụng công nghệ số vào mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh mang lại nhiều lợi ích, từ gia tăng trải nghiệm khách hàng, đổi mới khâu vận hành, đến tái tổ chức mô hình kinh doanh. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp vẫn đối mặt với thách thức không biết bắt đầu từ đâu khi muốn chuyển đổi số.


Đứng trước nhu cầu chuyển đổi số của của các doanh nghiệp, sau 8 năm trải nghiệm và đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt trong thực thi Chuyển đổi số HST đưa ra Mô hình chuyển đổi số 4P để trợ giúp các Doanh nghiệp Việt thực thi chuyển đổi số thành công.

Xây dựng năng lực số hoá

Giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng dựa trên hành trình khách hàng.

Read more

Tự động hóa các hoạt động doanh nghiệp, thông tin liên thông và minh bạch giữa các bộ phận.

Read more

Tìm kiếm mô hình kinh doanh mới phù hợp với xu thế công nghệ.

Read more

Tổng quan Mô hình chuyển đổi số 4P

Ảnh Mô hình 4P chuyển đổi số

Quy trình tư vấn chuyển đổi số

Chúng tôi tập trung vào một quy trình toàn diện gồm năm bước chính: Khảo sát, Đánh giá, Xây dựng Chiến lược, Thực Thi, và Cải Tiến. Bằng sự cẩn trọng và chỉn chu trong từng bước khảo sát, đánh giá chi tiết, xây dựng chiến lược cụ thể, thực hiện mạnh mẽ, và liên tục cải tiến, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên một hành trình chuyển đổi số linh hoạt và mang lại giá trị lâu dài.

Quy trình HST COnsulting

Phương pháp hiệu quả
Vượt qua rào cản

Phương pháp luận chuyển đổi số 4P được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm sâu rộng của các chuyên gia hàng đầu. Cùng doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức chuyển đổi số dựa vào giải quyết những vấn đề cốt lõi, tập trung vào các mục tiêu chiến lược cùng với một lộ trình chuyển đổi phù hợp, được giám sát chặt chẽ.

Toàn diện

Sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, mọi khía cạnh, từ tổng thể đến chi tiết, từ chiến lược đến thực thi.

Linh hoạt

Chuyển đổi số với mô hình 4P với sự linh hoạt, liên tục tương tác, đem lại khả năng thích ứng và điều chỉnh nhanh chóng trong môi trường thay đổi, thích nghi linh hoạt với thách thức và cơ hội mới, và giữ cho họ luôn ở vị thế tiên phong.

Tập trung

Chúng tôi tập trung giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề cốt lõi, xác định rõ mục tiêu  và đạt được chúng một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng thành công của dự án.

Tương thích

Tất cả mọi giải pháp được đề xuất ứng dụng trong quá trình chuyển đổi số đều là giải pháp được chọn lọc, “may đo” chính xác theo nhu cầu doanh nghiệp.

Điểm khởi đầu chuyển đổi số ngay tại đây!