“Khéo ăn khéo nói sẽ có cả thiên hạ” – Đào tạo Nâng cao kỹ năng thuyết trình và trình bày cho toàn bộ nhân sự HST Consulting

Kỹ năng thuyết trình đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ môi trường học tập, làm việc và thậm chí là trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Không chỉ là một kỹ năng cần thiết để truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả, mà còn là chìa khóa mở cánh cửa của cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Kỹ năng thuyết trình và trình bày không chỉ là công cụ mạnh mẽ giúp chia sẻ thông tin mà còn là chìa khóa quan trọng để thuyết phục và gây ấn tượng với khách hàng. Đối với nhân sự, đặc biệt là những ai thường xuyên cần thuyết trình sản phẩm hoặc trình bày ý tưởng, dự án, kỹ năng này trở thành yếu tố không thể thiếu, quyết định quan trọng đến sự thành bại của một dự án.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo HST đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng thuyết trình và trình bày – Khéo ăn khéo nói sẽ có cả thiên hạ” 

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (2)

Tổng quan về chương trình đào tạo:

  • Thời gian: 08/03/2024
  • Địa điểm: Văn phòng HST Consulting
  • Đối tượng tham gia: Toàn thể nhân viên công ty
  • Mục tiêu khóa học: Nhằm trang bị và cải thiện kỹ năng thuyết trình, trình bày, kỹ năng giao tiếp, giúp mỗi thành viên HST tự tin chia sẻ ý tưởng và thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Diễn giả: TS. Hoàng Thu Cúc

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (5)

TS. Hoàng Thu Cúc được biết đến như một đại diện tiêu biểu cho hình tượng người phụ nữ hiện đại – rạng rỡ và thành công. Bên cạnh là một doanh nhân, chị còn đặc biệt nổi bật trong vai trò của một diễn giả. Nữ diễn giả là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc đào tạo các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, đào tạo nội bộ,…. Không chỉ thế, chị còn là tác giả của nhiều cuốn sách đình đám như Quyền năng thuyết trình; Bản lĩnh nữ doanh nhân; Nâng cao hiệu quả dạy – học Triết học. Đặc biệt hơn, chị còn có thâm niên 20 năm trong ngành giáo dục. Chị là giảng viên của nhiều trường có tiếng như Đại học Thương mại, Đại học Đông Á, Đại học Mỏ – Địa chất…

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (3)

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (6)

Bằng lối dẫn dắt vô cùng hài hước và ấn tượng của mình, TS. Hoàng Thu Cúc đã hướng dẫn rất cụ thể các Phương pháp thuyết trình thu hút khán giả cũng như những kỹ năng giao tiếp quan trọng. 

Trong chương trình, các HSTers cũng được có cơ hội đứng lên để trình bày và thực hành những bài học về thuyết trình. Giảng viên cũng đã đưa ra những lời nhận xét và góp ý cụ thể, chi tiết cho từng HSTers, từ đó giúp các bạn có thể hiểu được điểm mạnh, điểm yếu trong cách thuyết trình để có thể cải thiện giúp bản thân diễn đạt tốt và chuyên nghiệp hơn, vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông, nâng cao khả năng truyền đạt một cách tự tin, hiệu quả, đạt mục đích.

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (7)

Với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực của các thành viên nhà HST, buổi học đã diễn ra trong không khí hào hứng, hấp dẫn. Giảng viên đã truyền đạt được những kiến thức quan trọng, giúp các HSTers biết thêm nhiều kỹ năng để trình bày lưu loát và thuyết phục người nghe.

Chương trình kỹ năng thuyết trình và trình bày (9)

Buổi đào tạo đã giúp các HSTers tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Không còn nỗi lo lắng hay sự bất an khi phải thuyết trình trước khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp. Việc nắm vững các kỹ năng giao tiếp hiệu quả đã giúp HSTers tự tin thể hiện bản thân mình một cách chuyên nghiệp và thuyết phục.

Đối với khách hàng, việc các HSTers có được kỹ năng thuyết trình và trình bày tốt mang lại một trải nghiệm tốt hơn. Thuyết trình chuyên nghiệp và sự trình bày rõ ràng giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp, tạo ra sự tin tưởng và hài lòng. Điều này có thể dẫn đến việc tăng cường mối quan hệ với khách hàng, gia tăng doanh số cũng như tạo ra cơ hội hợp tác dài hạn.

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số