Đòn bẩy bứt phá 2024

Vừa qua, HST Consulting đã tiến hành cuộc họp thường niên đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và công bố mục tiêu chiến lược năm 2024. Tổng kết thường niên là hoạt động giúp toàn thể CBNV HST Consulting nắm được bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp trong năm, từ đó tạo đòn bẩy phát triển bứt phá cho năm 2024.

Buổi họp có sự góp mặt của tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau. Đây không chỉ là buổi thảo luận về hoạt động kinh doanh mà còn là dịp để các bộ phận trong công ty báo cáo về công việc của mình, và đề xuất những giải pháp cụ thể để cải thiện hiệu suất làm việc. Sự tương tác và giao lưu giữa các bộ phận đã tạo ra một bức tranh toàn diện về hoạt động của công ty trong năm vừa qua.

Ban lãnh đạo HST Consulting đã tổng kết những thành công nổi bật mà công ty đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đề cập đến mục tiêu, thách thức và cơ hội trong năm 2024.

Ông Lê Thanh Tùng phát biểu tại cuộc họp đầu năm 2024

Ban lãnh đạo HST Consulting cũng nhấn mạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang các giải pháp tiên tiến phục vụ các khách hàng hiện tại và tương lai.

Nhân viên HST Consulting tham gia họp đầu năm 2024

Nhân viên HST Consulting họp đầu năm 2024

Với niềm tin, sự thấu hiểu và sự cam kết với mục tiêu 2024 của tập thể CBNV, sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ để HST Consulting bứt phát trên hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

———————————-
Công ty TNHH HST Consulting
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Ngọc, Số 4, Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@hst-consulting.vn
Hotline: 0373 258 080
Website: https://hst-consulting.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số