CEO LÊ THANH TÙNG LÊN SÓNG TRÊN CAFE SÁNG VTV3

Cafe Sáng được phát sóng vào khung giờ khoảng 6h30-07h15 hàng ngày trên Đài Truyền hình Việt Nam VTV3. Đây là chương trình truyền hình quen mặt với nhiều khán giả, luôn mang đến những thông tin bổ ích và thú vị.

Vào số phát sóng chương trình ngày 08/04/2024 vừa qua, CEO Lê Thanh Tùng đã có những chia sẻ đầy thú vị về một trong chín nội dung của cẩm nang phòng chống, giảm thiểu rủi ro mã hóa tống tiền vừa được Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT ra mắt.

Chia sẻ về chủ đề này, CEO Lê Thanh Tùng đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc hiểu biết và áp dụng các biện pháp an ninh thông tin đối với mọi tổ chức và cá nhân, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng phổ biến của các cuộc tấn công mã hóa dữ liệu. Ông đã đề cập đến những nguy cơ tiềm ẩn và những hậu quả nghiêm trọng mà một cuộc tấn công mã hóa dữ liệu có thể gây ra đối với doanh nghiệp và cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc chỉ ra các nguy cơ, CEO Lê Thanh Tùng cũng đã chia sẻ những chiến lược cụ thể và biện pháp phòng ngừa để giúp người xem tự bảo vệ mình trước những mối đe dọa này. Các doanh nghiệp phải thường xuyên rà quét, cập nhật bản vá lỗ hổng thiết bị, phần mềm ứng dụng. Thông qua sự truyền đạt rõ ràng và dễ hiểu, ông đã góp phần nâng cao nhận thức và khả năng tự vệ của cộng đồng trước những nguy cơ an ninh mạng ngày càng tinh vi.

Với sự xuất hiện của CEO Lê Thanh Tùng trên chương trình Cafe Sáng, không chỉ là một sự kiện truyền thông mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa thông điệp về an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Hãy lắng nghe những chia sẻ của ông trong nội dung phóng sự dưới đây!

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số