RECAP YEAR END PARTY 2023: ĐỒNG TÂM QUYẾT CHÍ – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Khép lại một năm cũ dù nhiều khó khăn nhưng thực sự “Tăng tốc” bằng buổi tiệc Year End Party 2023 long trọng. Rất nhiều giải thưởng đã được trao cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tại HST Consulting.

Bằng sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng, các thành viên HST Consulting đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và xây dựng nên một hành trình 2023 “SPEED UP – Tăng tốc thành công” đầy ý nghĩa. 

Khép lại một năm cũ bằng buổi tiệc Tất niên, Tổng kết 2023 – Chào đón 2024 với sự tham dự của Ban lãnh đạo HST, các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên HST cùng gia đình.

Chương trình mở đầu với hoạt động tổng kết, nhìn lại một năm 2023. Đại diện Ban lãnh đạo HST phát biểu trong lễ tổng kết và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời.

Buổi tiệc này không chỉ là một dịp để đại gia đình HST tận hưởng không khí cuối năm, kết nối và tạo nên kỷ niệm đáng nhớ. Đây còn là dịp để HST vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Giải thưởng là sự công nhận của công ty đối với các cá nhân, tập thể có hoạt động nổi bật, tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

Xin chúc mừng những cá nhân, tập thể đã có những thể hiện xuất sắc, những tiến bộ vượt trội và cống hiến hết mình cho HST trong năm 2023:

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đa dạng về thể loại, từ hát, nhảy, diễn kịch đến rap… 

Cuối buổi tiệc tổng kết, khách mời tham dự và các thành viên IZI tham gia hoạt động quay số trúng thưởng, mang ý nghĩa may mắn đầu năm. 

Buổi tiệc kết thúc cũng là thời khắc khép lại một năm 2023 nhiều dấu ấn và thành tựu. Tập thể cán bộ, nhân viên HST đã có một buổi tiệc nhiều cung bậc cảm xúc, cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, giàu ý nghĩa.

Bước sang 2024, HST hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tựu hơn nữa, tiếp tục làm tốt sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh khác tại buổi tiệc Year End Party 2023 của  HST:

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số