Tinh hoa hội tụ lãnh đạo trẻ – HST Consulting tham dự lễ ra mắt CLB CEO 1980

Ngày 09/05 vừa qua, sự kiện ra mắt chính thức Câu lạc bộ doanh nhân 1980 đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của CEO Lê Thanh Tùng.

Tinh hoa hội tụ lãnh đạo trẻ - HST Consulting tham dự lễ ra mắt CLB CEO 1980

Sự kiện ra mắt chính thức CLB CEO1980 – Nơi kết nối các Doanh nhân sinh năm 1980 để học hỏi, hỗ trợ nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh; lan tỏa và nâng cao kỹ năng quản trị, điều hành doanh nghiệp; là nơi giao lưu giữa các Hội viên trong Câu lạc bộ cũng như là cầu nối các Hội viên với bên ngoài Câu lạc bộ, mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực. 

Sự kiện quan trọng này diễn ra với sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu từ các công ty uy tín tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, tạo nên một diễn đàn để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và thảo luận về các xu hướng mới và cơ hội trong giới kinh doanh ngày nay.

Tại buổi lễ ra mắt, các hoạt động thú vị đã được tổ chức, bao gồm sự kiện xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm của các đơn vị thành viên cũng như các nhà tài trợ. Khách mời cũng có cơ hội lắng nghe diễn giả Tony Dzung, Chủ tịch HBR Holdings, chia sẻ về chủ đề “Chuyển hóa lãnh đạo và kiến tạo đội ngũ”. Đặc biệt, trong buổi lễ cũng diễn ra hoạt động ký kết hợp tác giữa 6 doanh nghiệp, với giá trị ký kết lên tới gần 2 tỷ đồng.

CEO HST Consulting tham gia lễ ra mắt CLB CEO1980Không chỉ là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời của một câu lạc bộ mới, lễ ra mắt Câu lạc bộ CEO 1980 còn là dịp quý báu để các nhà lãnh đạo trẻ kết nối, học hỏi và tạo ra những ý tưởng sáng tạo, đồng thời cũng là cơ hội để thế hệ trẻ tìm kiếm sự hỗ trợ, định hình và phát triển sự nghiệp của mình.

Với tinh thần hợp tác và sự cam kết vào sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân, HST Consulting tự hào đồng hành cùng Câu lạc bộ CEO 1980 trong hành trình khám phá, học hỏi và thành công.

Đồng thời, sự kiện này cũng là dịp để HST Consulting tạo ra các mối quan hệ mới và củng cố các mối quan hệ hiện có với các đối tác quan trọng, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ CEO1980:

Tập thể CLB CEO1980

CEO HST tham gia lễ ra mắt CLB CEO1980

BLĐ CLB CEO1980

Trả lời

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số