Chuyên gia HST Consulting tham gia Hội nghị đối tác thúc đẩy Chuyển đổi số Doanh nghiệp Việt Nam 2023

Ngày 4 tháng 10 năm 2023, chuyên gia của HST Consulting đã tham gia Hội nghị Đối tác Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Việt Nam 2023. Sự kiện này được tổ chức bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Cục Phát triển Doanh nghiệp, phối hợp cùng Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ, với sự tham gia đáng chú ý của các chuyên gia hàng đầu về Chuyển đổi số.

Hội nghị đối tác thúc đẩy Chuyển đổi số Doanh nghiệp Việt Nam 2023

Hội nghị được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cộng tác giữa Cục Phát triển Doanh nghiệp và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ, thông qua Dự án Trung tâm Chuyển đổi số Việt Nam (DTC-VN), đã tạo ra sự kiện quan trọng mang tên Hội nghị Đối tác Thúc đẩy Chuyển đổi số Doanh nghiệp Việt Nam 2023 (Vietnam Enterprise DX Partnership 2023).

Chuyên gia từ HST Consulting và đoàn đại biểu

Sự kiện diễn ra từ 8:00 đến 11:30 ngày 4/10/2023 (Thứ Tư) tại Phòng họp Bộ Kế hoạch và Đầu tư, địa chỉ số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình được chủ trì bởi lãnh đạo Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị cung cấp một nền tảng quan trọng để chia sẻ các định hướng và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, phù hợp với chiến lược phát triển số hóa của Chính phủ Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn mục tiêu cập nhật các xu hướng chuyển đổi số toàn cầu và tạo cơ hội để thảo luận và trao đổi về những định hướng và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong tương lai.

Đại biểu và các chuyên gia chuyển đổi số

Hội nghị bắt đầu bằng lời chào và phát biểu khai mạc của ông Phó Cục trưởng Nguyễn Đức Trung, đại diện cho Cục Phát triển Doanh Nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông Trung nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với nền kinh tế Việt Nam và cam kết hỗ trợ từ Chính phủ.

Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên từ Cục Phát triển Doanh Nghiệp trình bày định hướng và giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Dennis Quennet của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) chia sẻ về xu hướng chuyển đổi kép và cơ hội cho doanh nghiệp.

Đại biểu trong Hội nghị đối tác thúc đẩy Chuyển đổi số Doanh nghiệp Việt Nam 2023

Đại biểu phát biểu trong Hội nghị

Ông John Low và ông Trương Bùi đại diện cho Roland Berger mang đến hiểu biết về tận dụng chuyển đổi số để thúc đẩy chuyển đổi xanh trong doanh nghiệp. Hội nghị kết thúc bằng phần thảo luận mở, tập trung vào tăng cường phối hợp giữa các đối tác.

Chuyên gia từ HST Consulting tự hào tham gia sự kiện, mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của chuyển đổi số tại Việt Nam.

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số