Bước chuyển mình của Kangaroo khi chuyển đổi số

Trong cuộc cách mạng số hóa hiện đại, Kangaroo – một tập đoàn đa ngành hàng đã đứng có một bước chuyển mình đầy quan trọng. Việc chuyển đổi số không chỉ là đổi mới kỹ thuật, mà còn là một sứ mệnh định hình lại cách họ quản lý và vận hành toàn bộ doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá hành trình đầy thách thức và đổi mới khi Kangaroo bắt đầu hành trình chuyển đổi số của mình.

I. Kangaroo và tầm nhìn của thương hiệu Việt

Suốt 20 năm, họ đã liên tục hướng tới kinh doanh chủ đạo, điều này giúp Kangaroo khắc sâu dấu ấn thành công và trở thành một đội ngũ đầu ngành trong lĩnh vực phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống. Đặc biệt, sự đổi mới thông qua máy lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp và năng lượng đã đóng góp vào thành công của họ.

Với mục tiêu trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021, Kangaroo đã hợp tác liên doanh với Tập đoàn NORITZ – một đối tác hàng đầu của Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của họ là nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Trụ sở chính tại Hà Nội, với hơn 2.000 nhân sự và hệ thống kinh doanh lớn với hơn 40.000 điểm, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, Kangaroo duy trì cả 2 nhà máy tại Việt Nam và 1 nhà máy tại Myanmar.

Với gần 700 mô hình sản phẩm, Kangaroo không chỉ tập trung vào giá trị sử dụng của sản phẩm mà còn hướng đến những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Với cam kết “Cùng nhau phát triển”, Kangaroo không chỉ làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong gia đình mỗi người Việt mà còn mang đến những giá trị đặc biệt cho cộng đồng và xã hội.

II. Lộ trình chuyển đổi số của Kangaroo

Kangaroo đã bắt đầu lộ trình chuyển đổi số bằng việc tiếp cận một cách tổng thể và chiến lược. Các buổi trao đổi và thống nhất được tổ chức để xây dựng kế hoạch triển khai và sơ đồ tổ chức dự án. Chúng tôi và Kangaroo đã tích cực đóng góp ý kiến và thảo luận với tinh thần hướng tới mục tiêu chung của dự án.

Sau buổi khởi động dự án, đội ngũ dự án đã nhanh chóng bắt đầu công việc để đảm bảo tuân thủ tiến độ đã đề ra. Bằng cách này, dự án được đưa về đích một cách hiệu quả và tích cực hỗ trợ các phòng ban trong Kangaroo. Nhóm dự án đã đặc biệt chú trọng vào giảm thiểu các công việc thủ công, tối ưu hóa nguồn lực và hỗ trợ quyết định nhanh chóng.

Kangaroo đã chọn IZISolution làm đối tác chiến lược để triển khai hệ thống ERP. Quyết định này dựa trên đánh giá cao về chuyên nghiệp và kinh nghiệm của IZISolution trong lĩnh vực triển khai ERP. Sự hợp tác này không chỉ là việc triển khai công nghệ mới mà còn là quá trình đối thoại sâu rộng để đảm bảo tích hợp hoàn hảo và phản ánh đúng nhất các quy trình vận hành của Kangaroo.

III. Những thay đổi tích cực sau khi Kangaroo chuyển đổi số thành công

Với việc triển khai hệ thống ERP, Kangaroo không chỉ làm thay đổi về công nghệ mà còn tập trung vào đổi mới khâu vận hành. Các quy trình tự động hóa giúp giảm thiểu thủ công và tối ưu hóa hoạt động hàng ngày. Điều này không chỉ giúp giải phóng nguồn lực mà còn tăng khả năng quyết định và thực hiện các công việc một cách linh hoạt và hiệu quả.

Lợi ích của lộ trình chuyển đổi số này không chỉ là việc cải thiện quy trình mà còn là việc thúc đẩy sự hợp tác và tương tác giữa các bộ phận khác nhau trong tổ chức, hướng tới mục tiêu chung là tối ưu hóa hiệu suất và đáp ứng linh hoạt với thị trường đầy biến động.

Với sự quyết tâm và tầm nhìn tương lai, Kangaroo đã đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong cuộc cách mạng số hóa. Họ không chỉ đưa vào sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất mà còn tái tạo toàn bộ cách thức quản lý và vận hành doanh nghiệp. 

Đồng hành cùng họ trong hành trình này, chúng tôi không chỉ là đối tác, mà là người hỗ trợ Kangaroo chinh phục những thách thức và mở ra những cơ hội mới trong thời đại số hóa.

Kết nối chuyên gia tư vấn chuyển đổi số