Chuyên gia Đoàn Thế HảiGiám đốc tư vấn chuyển đổi số

Giám đốc CNTT Đoàn Thế Hải
Kinh nghiệm làm việc
 • Giám đốc tư vấn chuyển đổi số HST Consulting
 • CEO IZISolution
 • Quản trị dự án chuyển đổi số Biluxury, Homefarm, Bà Nà Hills,…
 • Chuyên gia phân tích nghiệp vụ
 • Trưởng nhóm phát triển hệ thống

Chuyển đổi số đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận, mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng đưa ra nhiều thách thức đối với doanh nghiệp. Để doanh nghiệp tận dụng được cơ hội từ chuyển đổi số mang lại, vai trò của chuyên gia chuyển đổi số trở nên ngày càng quan trọng. Chuyên gia chuyển đổi số Đoàn Thế Hải, người đã góp phần quan trọng vào sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn thông qua chiến lược và kinh nghiệm chuyển đổi số. 

Chuyên gia Đoàn Thế Hải không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, mà còn là nhà tư vấn chuyển đổi số với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với bề dày kinh nghiệm, ông Đoàn Thế Hải đã tư vấn và thực hiện chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần giúp doanh nghiệp có bước tiến mạnh mẽ trong thời đại số hóa.

Một số dự án nổi bật mà Ông Đoàn Thế Hải đã đảm nhiệm và đạt được kết quả vượt trội:

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang Biluxury:

Thương hiệu thời trang Biluxury được thành lập vào năm 2014 đến nay đã có hơn 300 cửa hàng trên khắp cả nước. Do sử dụng nhiều phần mềm riêng lẻ, các số liệu của Biluxury gần như không có sự liên kết, tạo ra rào cản lớn trong quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc quản lý cùng lúc hơn 300 cửa hàng ở nhiều vị trí khác nhau cũng đặt ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. 

Nhận thấy sự cần thiết của việc ứng dụng chuyển đổi số vào Biluxury và sau khi đánh giá hiện trạng doanh nghiệp đang gặp phải. Ông Đoàn Thế Hải đã giúp Biluxury xây dựng kế hoạch chuyển đổi số chi tiết và tích hợp hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP phù hợp với mục tiêu và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Với khả năng lãnh đạo và nhiều năm kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, ông Đoàn Thế Hải đã giúp quá trình triển khai tại Biluxury diễn ra suôn sẻ, và mọi thành viên trong doanh nghiệp đều được đào tạo và sử dụng hiệu quả công nghệ mới. Nhờ quá trình chuyển đổi số thành công mà trong thời gian ngắn, Biluxury đã khai trương hàng loạt cửa hàng, đứng ngang hàng với các đối thủ lớn như KFC, FPT, và Thế Giới Di Động trong lĩnh vực bán lẻ. 

Chuyển đổi số không phải là câu chuyện cá lớn nuốt cá bé mà là cá nhanh nuốt cá chậm

Hệ thống quản lý bảo trì thiết bị tại Bà Nà Hills của tập đoàn Sun Group

Với 11 năm hoạt động và liên tục phát triển, Sun World Bà Nà Hills thuộc tập đoàn Sun Group đã trở thành một điểm đến quen thuộc và được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở cả khách du lịch quốc tế.

Bà Nà Hills và Sun Group sở hữu một lượng lớn máy móc và thiết bị tài sản, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Điều này tạo nên một thách thức lớn trong việc quản lý bảo trì, vì khối lượng lớn này đòi hỏi sự tổ chức và quản lý hiệu quả. 

Với kinh nghiệm tư vấn và thực hiện chuyển đổi số trong nhiều ngành nghề khác nhau, ông Đoàn Thế Hải đã chứng minh khả năng lên kế hoạch, lãnh đạo và quản lý dự án chuyển đổi số cho Bà Nà Hills thành công. 

Dự án chuyển đổi số tại Bà Nà Hills bắt đầu bằng việc tiến hành đánh giá chi tiết về hiện trạng quản lý tài sản và bảo trì thiết bị. Quá trình đánh giá này giúp xác định rõ những điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình quản lý hiện tại và là cơ sở để xây dựng lộ trình chuyển đổi số.

Để đạt được mục tiêu đề ra, ông Đoàn Thế Hải đã tư vấn cho dự án Bà Nà Hills giải pháp phần mềm quản lý bảo trì tài sản thiết bị. Dự án sẽ tập trung vào triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tại Bà Nà Hills. Hệ thống này sẽ theo dõi thông tin chi tiết về tài sản và thiết bị, lập kế hoạch bảo trì, và cung cấp thông tin quan trọng để quản lý hiệu quả.

Trên cương vị là Chuyên gia chuyển đổi số tại HST Consulting, Chuyên gia Đoàn Thế Hải sẽ đem đến sự đổi mới và hiệu quả cho doanh nghiệp. Thông qua sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cùng với sự hiểu biết sâu rộng về nhiều ngành nghề, lĩnh vực, chuyên gia sẽ giúp tổ chức của bạn từng bước chuyển đổi số thành công qua việc: 

 • Phân tích hiện trạng
 • Thiết kế giải pháp tổng thể
 • Điều phối dự án
 • Trực tiếp/gián tiếp tư vấn, đào tạo 
 • Kết nối đầu tư để hiện thực hóa mục tiêu của khách hàng.

Nhấc máy gọi số hotline để bắt đầu hành trình chuyển đổi số cùng chuyên gia của HST Consulting. Chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy để giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được sự thành công trong môi trường số hóa ngày nay.

Kết nối với Chuyên gia Đoàn Thế Hải
Đăng ký ngay!

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN