Chuyên gia Vũ Việt Dũng

Chuyên gia Vũ Việt Dũng
Kinh nghiệm làm việc
 • 2021 – nay: Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt KeyPerson
 • 2007 – 2020: Giám đốc Nhân sự, TP Nhân sự – VPS, Mcredit, Vpbank, MSB, Techcombank, Vietabank
Học vấn
 • 2009 – 2021: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường đại học Quốc gia Hà Nội
 • 2002 – 2006: Tốt nghiệp Cử nhân nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường đại học Thăng Long

Chuyên gia Vũ Việt Dũng, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Nhân sự KeyPerson. gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống vận hành, quản trị doanh nghiệp; tuyển dụng và tư vấn phát triển nguồn lực. Hiện ông Dũng thường xuyên cộng tác với các đơn vị truyền thông: có box Chuyên gia riêng trên báo CafeF.vn, TheLeader.vn; Cơ hội cho ai Mùa 4… Tác giả sách “Nhân sự là chuyện nhỏ”.

Anh Việt Dũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị & Phát triển nguồn lực. Với kinh nghiệm trực tiếp xây dựng và vận hành các hệ thống quản trị doanh nghiệp, anh Dũng được đánh giá là một trong những chuyên gia có nhiều cải tiến đột phá.

Một số vị trí anh Dũng đã và đang đảm nhiệm: Chuyên gia Tư vấn các Dự án của USAID tài trợ như LinkSME, IPSC; Cố vấn cấp cao Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Đại Nam; Giám đốc nhân sự tại Mcredit. Công ty CK VPS; Giám đốc đối tác nhân sự – Ngân hàng VPBank; Giám đốc tuyển dụng – Tập đoàn TNG; Quản lý tuyển dụng – Vingroup; Thành viên Ban dự án chuyển đổi số – Ngân hàng Việt Á Bank; Phó tổng giám đốc – Công ty DVLĐ Thịnh Kiên; Phó giám đốc – Công ty Hà Hảo; ….

Chuyên gia Việt Dũng có kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các hệ thống như: Tuyển dụng nhân sự; Cơ cấu & Phát triển tổ chức, Chương trình Cán bộ Nguồn (Future Managers, Next Generation Managers), HRBP, Khung năng lực, Micro Learning, Lương thưởng & đãi ngộ…

Xây dựng & đào tạo chương trình: Cán bộ nguồn VPBank; Tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho các Giám đốc Chi nhánh VPBank; Lãnh đạo Kiến tạo đổi mới cho Agribank; Tư duy Quản trị Nhân sự cho CBQL MCredit; Đào tạo khóa học Trưởng phòng Nhân sự TrueHRM do MCG tổ chức; Tư vấn và Quản trị: cho Inso Vietnam; Khoa Tài chính Ngân hàng ĐH Đại Nam, ĐH Thương Mại, HV Ngân hàng, ĐH KTQD; Các khóa học Rủi ro cho PG Bank….

Anh Dũng đã từng làm việc trực tiếp với các đối tác tư vấn chiến lược trong và ngoài nước như: J.E. Austin Associates, McKinsey, BCG, Mercer, KPMG, Korn Ferry…

“Nhân sự là năng lực cạnh tranh cốt lõi của mọi Doanh nghiệp”

Tại HST Consulting, anh Vũ Việt Dũng đảm nhận vị trí Chuyên gia Quản trị & Phát triển nguồn lực. Chắc chắn bằng vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhân sự, Chuyên gia Vũ Việt Dũng sẽ mang đến những giải pháp nhân sự đột phá cho doanh nghiệp bạn. Hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp bạn phát triển chiến lược nhân sự phù hợp với mục tiêu và tầm nhìn của doanh nghiệp:

 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Mentoring & coaching
 • Phân tích ngành
 • Tư vấn ESG
 • Tư vấn nhân sự

Để bắt đầu trò chuyện cùng chuyên gia Vũ Việt Dũng, vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây để chúng tôi có thể sắp xếp cuộc trò chuyện và cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Kết nối với Chuyên gia Vũ Việt Dũng
Đăng ký ngay!

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN